Hotline: 077 470 1089 (8h - 12h, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

TALKSHOW PHIÊN BẢN ONLINE SỐ 55: “KIẾN TẠO TỔ CHỨC BẰNG KHAI VẤN”

TALKSHOW PHIÊN BẢN ONLINE SỐ 55: “KIẾN TẠO TỔ CHỨC BẰNG KHAI VẤN”

Sự khác biệt giữa ba hình thức đào tạo, cố vấn và khai vấn là gì? Hình thức nào là ưu tiên của các doanh nghiệp trong tình hình hiện nay? Liệu rằng các nhà lãnh đạo có nên đầu tư vào hoạt động khai vấn cho doanh nghiệp hay không?

Chị Đoàn Huỳnh Vân Anh làm rõ sự khác biệt: "Đào tạo tập trung vào việc dạy dỗ, truyền đạt kiến thức, cố vấn đưa ra lời khuyên thì khai vấn đơn giản là đặt câu hỏi".

>>>>> XEM THÊM: TALKSHOW PHIÊN BẢN ONLINE SỐ 56: “INTEGRATED DIGITAL MARKETING – THỜI CỦA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM KINH DOANH CÙNG THẾ GIỚI”

Trong Talkshow Online “KIẾN TẠO TỔ CHỨC BẰNG KHAI VẤN” thuộc chuỗi chương trình Vietnam2030 #55 ngày 17/01/2024 vừa qua, hai diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm, góc nhìn thực tế cũng như đưa ra các phương pháp để doanh nghiệp áp dụng khai vấn vào lãnh đạo, quản lý nhân viên.

Dự án Vietnam2030 nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng 500,000 doanh nghiệp chuyển đổi số và kinh doanh số hiệu quả. Mục tiêu đến năm 2030 có 500,000 doanh nghiệp cùng tham gia chuỗi chương trình. Talkshow do CLB Đào Tạo - Tư Vấn Doanh nhân trẻ Việt Nam - TCC Club và BIT Group phối hợp đồng tổ chức.

Buổi Talkshow diễn ra với sự góp mặt của chị Đoàn Huỳnh Vân Anh – Đồng sáng lập LCV, ICF Master Certified Coach và chị Đặng Lê Trâm – Giám đốc chiến lược LCV, ICF Professional Certified Coach cùng với sự điều phối của chị Phạm Diệu Ngọc – CEO Công ty Bất động sản và Dịch vụ Giáo Dục Hàn Việt. Chương trình nhận được sự quan tâm với hơn 400 anh chị theo dõi trực tuyến cùng tương tác và đặt câu hỏi xuyên suốt buổi trò chuyện.

Chị Đoàn Huỳnh Vân Anh chia sẻ : “Khai vấn là hỏi, hỏi để người nghe tự đi tìm câu trả lời”.

Khi người thực hiện khai vấn đặt câu hỏi cho người được hỏi, họ tạo điều kiện để người nghe sắp xếp lại câu chuyện của mình và tự tìm ra câu trả lời. Trong môi trường này, người được khai vấn có quyền quyết định và đưa ra quan điểm cá nhân. Từ đó tạo ra một không gian lý tưởng để phát huy những điểm mạnh riêng biệt của mỗi cá nhân. Ngược lại, trong một môi trường có quá nhiều người xuất sắc, sự cạnh tranh và bảo vệ quan điểm cá nhân có thể sẽ tạo ra một môi trường độc hại, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Chính vì thế, việc áp dụng khai vấn sẽ tạo ra một môi trường lành mạnh, đồng thời khuyến khích sự tự tin của từng thành viên và phát huy lợi thế của riêng họ.

Chị Đặng Lê Trâm đưa ra 03 bước cơ bản dành cho các doanh nghiệp SME muốn áp dụng khai vấn:

  1. Người leader, người chủ của doanh nghiệp phải trải nghiệm, học khai vấn đầu tiên.

  2. Tiếp theo, trang bị Coaching Skills (năng lực khai vấn) cho nhân viên.

  3. Cuối cùng là xây dựng văn hóa khai vấn cho tổ chức.

Tóm lại, thay đổi là cần thiết nhưng việc áp dụng khai vấn không phải là chạy theo xu hướng mà chúng ta đang thay đổi để phù hợp với thực tế thị trường.

Buổi Talkshow online “KIẾN TẠO TỔ CHỨC BẰNG KHAI VẤN” đã đem lại cho các anh chị tham gia những kiến thức giá trị về việc lãnh đạo, dẫn dắt đội ngũ bằng hình thức khai vấn, hình thức được xem là phù hợp với mọi doanh nghiệp.

>>>>> XEM THÊM: THƯƠNG HIỆU VÀ LỜI HỨA: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG?

Quý anh chị có thể tìm hiểu thêm về những chương trình mới nhất của Vietnam2030: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ chương trình talkshow số 56 "INTEGRATED DIGITAL MARKETING - Thời của doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh cùng thế giới" ngày 21/01/2024: TẠI ĐÂY

——————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

077 470 1089

Zalo: BIT Group

Facebook: BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

Youtube: BIT Academy – Học viện kinh doanh số thực & chiến

Đang xem: TALKSHOW PHIÊN BẢN ONLINE SỐ 55: “KIẾN TẠO TỔ CHỨC BẰNG KHAI VẤN”