Hotline: 077 470 1089 (8h - 12h, 13h30 - 17h30)
Thông báo của tôi

Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI BIT GROUP

 Tp. Hồ Chí Minh, Ngày 01 tháng 01 năm 2021

   – Căn cứ theo điều lệ của Công ty Cổ Phần Đầu Tư BIT GROUP;

   – Căn cứ chiến lược phát triển của công ty.

Hướng đến mục tiêu chuẩn bị tốt nhất về tổ chức các khóa đào tạo, dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, nên BIT GROUP quy định như sau: 

Điều 1: Quy định về CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI BIT GROUP.

   – Khi khách hàng đặt cọc hoặc đã thanh toán các khóa đào tạo, sản phẩm công nghệ và dịch vụ, BIT GROUP sẽ không hoàn trả số tiền đã đóng dưới mọi hình thức và bất kỳ lý do nào.

   – Nếu quý khách hàng không sử dụng dịch vụ đã đăng ký thì số tiền đã cọc hoặc đã thanh toán trước đó sẽ được bảo lưu có thời hạn hoặc chuyển sang thanh toán cho một số dịch vụ khác theo quy định. 

   – BIT GROUP sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng:

     + Chuyển khóa học cho bạn bè, người thân. Vui lòng email thông tin (họ tên, email, số điện thoại) của người được chuyển nhượng và khóa học sẽ chuyển từ người đăng ký sang người được chuyển nhượng. Lưu ý chỉ được chuyển cho một người và một lần với toàn bộ các khóa chưa học.

     + Đề nghị chuyển sang khóa đào tạo khác: Nếu khách hàng chuyển sang khóa đào tạo có giá trị cao hơn, khách hàng bù tiền chênh lệch. Nếu khách hàng chuyển sang khóa học có giá trị thấp hơn, số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn lại.

     + Đề nghị chuyển sang sản phẩm/dịch vụ khác mà BIT GROUP đang cung cấp: tùy vào đề nghị, BIT GROUP sẽ cân nhắc và hỗ trợ phù hợp.

Điều 2: Thời gian hiệu lực: Từ ngày 01/01/2021 đến khi có thông báo mới.

 

Trân trọng!